Nghiên cứu triển khai và đánh giá hiệu năng của các giải pháp networking nâng cao cho hệ thống ảo hoá sử dụng OpenStack - Đàm, Văn Hải (2020)
Nghiên cứu triển khai và đánh giá hiệu năng của các giải pháp networking nâng cao cho hệ thống ảo hoá sử dụng OpenStack. Điện toán đám mây đã trở thành một phần không thể tách dời của công nghệ và sự phát triển của việc cung cấp các dịch vụ hoặc các ứng dụng thông qua web. Nó có thể nhanh chóng cung cấp thông tin và dữ liệu từ bất cứ đâu trong bất cứ thời điểm nào. Mặc dù vậy, đôi khi vẫn xảy ra việc gián đoạn hay lỗi hệ thống có thể hiểu được vì một vài vấn đề đặc biệt. Do đó, cần phải nhớ rằng luôn luôn có một yêu cầu tiên quyết cho việc bảo trì nhỏ so với các lợi ích mà điện toán đám mây mang lại.