Quản trị chuỗi cung ứng trong hệ thống nhà hàng buffet nướng lẩu SeasonBBQ - Nguyễn, Thị Hiền (2020)
Phân tích thực trạng công tác quản trị chuỗi cung ứng trong hệ thống nhà hàng buffet nướng lẩu SeasonBBQ trong giai đoạn 2016-2018, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị chuỗi cung ứng cho hệ thống nhà hàng buffet nướng lẩu SeasonBBQ.