Quản lý tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh - Nguyễn, Đình Phương (2020)
Công tác quản lý tín dụng bán lẻ tại VietinBank – Chi nhánh Hà Tĩnh tiếp cận theo quá trình quản lý: Lập kế hoạch tổ chức hoạt động tín dụng bán lẻ; tổ chức thực hiện hoạt động tín dụng bán lẻ và kiểm soát hoạt động tín dụng bán lẻ. Luận văn nhằm đạt được các mục đích sau: Từ việc nghiên cứu lý luận và phân tích thực trạng quản lý tín dụng bán lẻ tại VietinBank – Chi nhánh Hà Tĩnh, luận văn đưa ra định hướng và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tín dụng bán lẻ tại Chi nhánh đến năm 2025.