Quản trị khách hàng cá nhân trong hoạt động huy động vốn tại Hội sở Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Hội sở - Mai, Hoàng Vũ (2020)
Mục đích nghiên cứu: Đề xuất những giải pháp để nâng cao hiệu quả quản trị quan hệ khách hàng cá nhân tại NHTMCP Tiên Phong b) Nhiệm vụ nghiên cứu: Tìm hiểu lý luận về hoạt động quản trị quan hệ khách hàng của các Ngân hàng thương mại. Tìm hiểu hoạt động của Ngân hàng TMCP Tiên Phong Hội sở và thực trạng quản trị quan hệ khách hàng cá nhân, những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn còn tồn tại trong công tác quản trị quan hệ khách hàng. Đưa ra những giải pháp cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của ngân hàng dựa vào những phân tích nhằm đẩy mạnh hoạt động quản trị quan hệ khách hàng cá nhân