Quản lý đội ngũ nữ cán bộ cấp xã trên địa bàn huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Thị Hằng (2020)
Công tác quản lý đội ngũ nữ cán bộ cấp xã của cấp ủy,chính quyền huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang gồm: công tác xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển đội ngũ nữ cán bộ cấp xã, công tác tuyển dụng, bố trí, sử dụng cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng, công tác đánh giá xếp loại, khen thưởng, kỷ luật và công tác thanh tra, kiểm tra giám sát các nội dung quản lý.