Quản lý dự án đầu tư tại Ban quản lý các dự án Nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Nguyễn, Chí Trần Hà (2020)
Luận văn được thực hiện hướng tới những mục tiêu cơ bản sau : Đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư công tại Ban quản lý các dự án Nông nghiệp, Bộ NN&PTNT. Đề ra giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư tại các dự án do Ban quản lý các dự án Nông nghiệp làm chủ đầu tư.