Phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Giao thông Vận tải - Đỗ, Thanh Huyền (2020)
Nghiên cứu đầy đủ cơ sở lý luận vềphát triển nguồn lực thông tin (PT NLTT). Nghiên cứu thực trạng vốn thông tin, hoạt động PT NLTT, các yếu tố tác động đến PT NLTT. Đồng thời có nhận xét những ƣu điểm, hạn chế trong hoạt động PT NLTT tại Trung tâm TT-TV viện trường Đại học Giao thông Vận tải. Đề xuất các giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả PTNLTT tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải cả về lượng và chất