Quản lý rủi ro tín dụng trong cho vay khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - Nguyễn, Tiến Đạt (2020)
Thực trạng hoạt động quản lý rủi ro tín dụng trong cho vay KHDN của LienVietPostBank trong 3 năm gần đây (từ năm 2016 đến 2018), các định hướng và một số đề xuất giải pháp cho 03 năm tới (2019 – 2021). Hoạt động quản lý rủi ro tín dụng trong cho vay của Ngân hàng thương mại liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên trong phạm vi nội dung luận văn sẽ đi sâu nghiên cứu về hoạt động quản lý rủi ro tín dụng trong cho vay KHDN tại LienVietPostBank Luận văn sẽ đi vào phân tích và nghiên cứu hoạt động quản lý rủi ro tín dụng trong cho vay KHDN trong phạm vi toàn hệ thống LienVietPostBank thời gian từ năm 2016 và phương hướng tới năm 2021.