Khắc phục những rào cản đối với hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quốc phòng (Nghiên cứu trường hợp Học viện Phòng không-Không quân) - Đoàn, Văn Mão (2020)
Nghiên cứu về cơ sở lý luận liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) trong lĩnh vực quốc phòng (LVQP). Nghiên cứu các yếu tố cấu thành rào cản đối với hoạt động NCKH trong LVQP (Nghiên cứu cụ thể trường hợp Học viện Phòng không-Không quân). Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động NCKH, tác động của những rào cản đối với hoạt động CNKH trong LVQP. Đưa ra các giải pháp chính sách nhằm khắc phục những rào cản đối với hoạt động NCKH trong LVQP dựa trên thực tiễn.