Pháp luật về hoạt động mua bán nợ của tổ chức tín dụng ở Việt Nam - Khúc, Thị Phương Nhung (2020)
Trong khuôn khổ của một luận án tiến sĩ, nghiên cứu sinh phân tích chủ yếu dưới góc độ pháp lý của hoạt động mua, bán nợ của TCTD trong đó bên bán nợ là TCTD – đề tài không nghiên cứu hoạt động mua, bán nợ đã được bán lại. Luận án cũng không đi sâu phân tích việc mua, bán khoản nợ bằng việc thế quyền yêu cầu giữa các chủ thể mua, bán nợ