Giáo dục phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam - Nguyễn, Thùy Anh (2020)
Đề tài sử dụng các phƣơng pháp chung trong nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn, trên cơ sở phƣơng pháp luận của chủ nghĩa Mác – Lênin, kết hợp chặt chẽ phƣơng pháp lịch sử và logic, lý luận và thực tiễn, phân tích và tổng hợp, điều tra xã hội học