Quản lý chi thường xuyên tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Nam Định - Nguyễn, Duy Long (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý chi thường xuyên của KBNN. Phân tích thực trạng quản lý chi thường xuyên tại KBNN tỉnh Nam Định. Đánh giá và chỉ ra những ưu điểm, những hạn chế và lý giải nguyên nhân của những hạn chế trong quản lý chi thường xuyên tại KBNN tỉnh Nam Định. Đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện quản lý chi thường xuyên tại KBNN tỉnh Nam Định