Nghiên cứu ứng dụng GIS và phương pháp phân tích đa chỉ tiêu AHP trong định giá đất ở đô thị (thử nghiệm tại thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội - Đoàn, Quang Cương (2020)
Nghiên cứu tổng quan về giá đất, giá trị đất đai và tình hình định giá đất ở Việt Nam và trên thế giới. Nghiên cứu xây dựng quy trình ứng dụng GIS và phương pháp phân tích đa chỉ tiêu AHP trong định giá đất ở đô thị. Thử nghiệm định giá đất ở đô thị tại thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội