Hóa thạch Hai mảnh vỏ Devon sớm vùng Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La và ý nghĩa địa tầng của chúng - Nguyễn, Bá Hùng (2020)
Giới thiệu về vị trí địa lý, đặc điểm địa chất vùng nghiên cứu và địa tầng chứa hóa thạch Hai mảnh vỏ ở đèo Bó Mồng. Nghiên cứu, định loại các hóa thạch Hai mảnh vỏ trong các trầm tích Devon sớm ở đèo Bó Mồng, vùng Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Khảo sát thực địa thu thập mẫu và gia công, xử lý mẫu cũng như mối quan hệ giữa Hai mảnh vỏ và môi trường trầm tích của hóa thạch Hai mảnh vỏ Devon sớm vùng Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Luận giải ý nghĩa địa tầng của tập hợp hóa thạch Hai mảnh vỏ trong vùng nghiên cứu.