Đánh giá kết quả thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình - Nguyễn, Quyết Thắng (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận và pháp lý về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Điều tra, thu thập tài liệu, số liệu có liên quan đến quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất thành phố Hòa Bình giai đoạn 2011 – 2020. Đánh giá kết quả 5 năm đầu kỳ quy hoạch (2011-2015) và 3 năm tiếp theo 2016,2017, 2018 của Tp. Hòa Bình Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đến năm 2020.