Định hướng phát triển hoạt động đào tạo của trường cao đẳng văn thư lưu trữ Trung ương I - Triệu, Văn Cường (Bộ Nội vụ, 2020)
Định hướng hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Văn thư Lưu trữ Trung ương I là định hướng chiến lược cho sự phát triển của nhà trường trong những năm tới nhằm nâng cao vị thế của nhà trường trong xã hội, giữ vững và tiếp tục tạo uy tín cho thương hiệu của trường để năm 2010 khẳng định vị thế và đưa trường trở thành cơ sở đào tạo bậc cao hơn.