Nghiên cứu đa dạng côn trùng cánh cứng ở nước (Insecta: Coleoptera) tại một số thuỷ vực miền núi phía Bắc Việt Nam - Vũ, Thị Hoa Dừa (2020)
Khái quát đặc điểm tự nhiên khu vực vùng núi phía Bắc Việt Nam. Điều tra thành phần loài Cánh cứng ở nước tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Nghiên cứu sử dụng mâu vật Cánh cứng ở nước trưởng thành thu được từ một số thủy vực vùng núi phía Bắc Việt Nam, từ năm 2011 đến 2018. Đánh giá mức độ đa dạng và tương đồng thành phần loài giữa các khu vực thu mẫu.