Những tác động của văn hoá đối với hoạt động văn phòng - Cam, Anh Tuấn (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Bài viết nêu những tác động của văn hoá đối với hoạt động văn phòng như: (1) Văn hoá là một yếu tố góp phần vào sự ổn định trong hoạt động văn phòng; (2) Văn hoá tạo nên bản sắc riêng cho hoạt động văn phòng; (3) Văn hoá giúp các nhân viên luôn phấn đấu vì một mục tiêu chung. Và bài học kinh nghiệm cho các nhà quản trị văn phòng về: cách thức quản lý; xây dựng nội quy, quy chế làm việc; xây dựng mục tiêu phấn đấu; xây dựng môi trường làm việc.