Vấn đề đại đoàn kết dân tộc trên báo in hiện nay (Khảo sát báo Đại đoàn kết, báo Dân tộc và Phát triển, Tạp chí Dân tộc, giai đoạn 2012 - 2015) - Đinh, Thị Nhung (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận đến thực tiễn liên quan đến đề tài. Khảo sát Báo đại đoàn kết,Tạp chí Dân tộc,Báo Dân tộc và Phát triển Phân tích nội dung bài viết từ lý luận, đến thực tiễn-kinh nghiệm các vấn đề nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả thông tin pục vụ đồng bào. Đề xuất giải pháp, kiến nghị nâng cao chất lượng nội dung thông tin trên Báo in...