Trách nhiệm pháp lý của người ký tắt đảm bảo độ chính xác của nội dung văn bản - Trần, Việt Hoa (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Tác giả đưa ra những ý kiến đóng góp vào việc thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học về công tác văn thư lưu trữ ngày càng sâu rộng trong ngành lưu trữ và toàn xã hội, đưa công tác văn thư, lưu trữ phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.