Vài nét về tình hình tổ chức sử dụng tài liệu tại kho lưu trữ Đảng - Trần, Thị Kim Ngân (Cục lưu trữ Văn phòng TW Đảng, 2020)
Tài liệu lưu trữ nói chung và tài liệu lưu trữ của Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng,là di sản văn hóa đặc biệt quý báu của mỗi dân tộc. Đó là nguồn sử liệu quan trọng, đáng tin cậy nhất để nghiên cứu lịch sử văn hóa của dân tộc và của Đảng. Tuy nhiên tài liệu này chỉ thực sự phát huy giá trị khi chúng được sử dụng có hiệu quả vào nhiều mục đích khác nhau của xã hội mà thôi