Đề xuất một số giải pháp để nâng cao văn hóa công sở tại các cơ quan hành chính nhà nước - Trần, Hoàng (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
ài viết nêu khái niệm về văn hoá công sở và đề xuất một số giải pháp để nâng cao văn hoá công sở tại các cơ quan hành chính nhà nước như: 1-Tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ lãnh đạo, công chức, nhân dân về văn hoá công sở; 2-Chính phủ cần ban hành các quy chuẩn về văn hoá công sở; 3-Đưa chương trình giảng dạy văn hoá công sở vào giảng dạy trong các trường đào tạo cán bộ, công chức; 4-Chính phủ, Bộ Tài chính dựa vào nhu cầu thực thi văn hoá công sở để cấp kinh phí thoả đáng cho các cơ quan hành chính nhà nước;..