Giới thiệu về Lưu trữ quốc gia của nước cộng hoà Pháp - Đinh, Hữu Phượng (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Bài viết nêu sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của cơ quan Lưu trữ quốc gia Pháp, cơ cấu tổ chức hiện nay của cơ quan Lưu trữ quốc gia Pháp, các phông tài liệu, các bộ phận kỹ thuật và các bộ phận nghiên cứu cá biệt của Lưu trữ quốc gia Pháp hiện nay.