Sử dụng giáo trình điện tử tích hợp trong giảng dạy môn "Kỹ thuật xây dựng văn bản" - Nguyễn, Văn Kết (Tạp chí Văn thư Lưu trữ Việt Nam, 2020)
Trong những năm qua, môn học: Kỹ thuật xây dựng văn bản được thực hiện không chỉ trong các ngành đào tạo về văn thư - lưu trữ, quản trị văn phòng mà cả các ngành kinh tế như Luật kinh doanh, Quản trị kinh doanh ở các bậc từ trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học. Đặc điểm của môn học này là người học phải tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh với các thao tác có liên quan mật thiết với nhau.