Giá trị của tài liệu lưu trữ đối với một số công trình khoa học - Hà, Minh Hồng (Đại học KHXH&NV, ĐHQG Tp HCM, 2020)
Có hai căn cứ quan trọng nhất để xác định sự đóng góp khoa học của một công trình khoa học lịch sử, nhất là một luận án tiến sĩ hay luận văn cao học, đó là: nguồn tài liệu gốc được sử dụng thế nào và hướng tiếp cận đề tài ra sao?