Những chỉ đạo quan trọng đối với công tác lưu trữ ở nước ta trong 20 năm đổi mới - Nghiêm, Kỳ Hồng (Đại học KHXH&NV, ĐHQG Tp HCM, 2020)
Trong 20 năm đổi mới (1988-2005), lưu trữ nước ta đã từng bước trưởng thành và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Những thành tựu đó bắt nguồn từ sự chỉ đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước.