Ứng dụng mô hình thủy văn đô thị đánh giá mức độ ngập lụt tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ trong bối cảnh biến đổi khí hậu - Nguyễn, Phước Thọ (2020)
Tính toán mô phỏng hiện trạng ngập lụt đô thị ở quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ. Xác định nguyên nhân ngập úng cho các khu vực của quận Ninh Kiều. Xây dựng các giải pháp chống ngập lụt ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ trong bối cảnh biến đổi khí hậu.