Nghiên cứu nhận dạng các cực vị thế đối với giá đất ở đô thị tại quận Cầu Giấy theo tiếp cận vị thế - chất lượng - Bùi, Ngọc Tú (2020)
Nghiên cứu tổng quan về cơ sở khoa học của giá đất trong mối quan hệ với vị thế-chất lượng. Nghiên cứu cơ sở cho việc nhận dạng, phân loại các cực vị thế và đề xuất quy trình nhận dạng các cực vị thế đối với giá đất ở đô thị; Áp dụng thử nghiệm quy trình trên để nhận dạng các cực vị thế đối với giá đất ở đô thị trên địa bàn quận Cầu Giấy