Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và ý nghĩa trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam hiện nay - Phạm, Thu Hà (2016)
Làm rõ những nội dung cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục. Rút ra ý nghĩa lý luận và thực tễn của những nội dung cốt lõi trong tư tởng Hồ Chí Minh về giáo dục đối với đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam hiện nay.