Quản lý hoạt động tự học của sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Nguyễn, Thị Lan Anh (2020)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động tự học và quản lý hoạt động tự học của sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội từ đó, đề xuất các giải pháp, khuyến nghị khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động tự học của sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.