Một vài ý kiến về quản lý nhà nước trong công tác văn thư, lưu trữ ở địa phương - Ngân, Hà (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Bài viết đưa ra một vài ý kiến của tác giả với hy vọng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước khi tham gia xây dựng văn bản quy định về quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ đối với cấp tỉnh, phải nghiên cứu kỹ trên cả hai phương diễn là căn cứ pháp lý và về thưc tiễn, để văn bản ban hành ra phù hợp với và có khả năng thực thi.