Công nghệ hành chính - một số vấn đề về vận dụng trong cải cách hành chính hiện nay - Nguyễn, Văn Thâm (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Công nghệ hành chính là một khái niệm đã được hình thành trong thực tế với nội hàm tương đối xác định. Ngày nay công nghệ đang phát triển một cách mạnh mẽ nhờ dựa vào khoa học và hai lĩnh vực này trở thành một quá trình thống nhất, thúc đẩy lẫn nhau.