Đánh giá xác định học sinh có khó khăn học tập đặc thù về đọc, viết và toán trên địa bàn thành phố Hải dương - Nguyễn, Xuân Tuấn Anh (2020)
Khái quát, xây dựng lí thuyết về Khuyết tật học tập. Xây dựng bộ công cụ sàng lọc học sinh khuyết tật học tập. Xây dựng bộ công cụ đánh giá học sinh có khuyết tật học tập đặc thù về đọc, viết và toán ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hải Dương.