Bàn về bản dự thảo "quy định việc viết hoa trong văn bản của các cơ quan, tổ chức" - Nguyễn, Trọng Biên (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Hiện nay nước ta, cách viết hoa trong văn bản quản lý nhà nước nói riêng, văn bản của các cơ quan tổ chức nói chung chưa thống nhất. Vì vậy bản dự thảo Quy định về việc viết hoa trong văn bản của các cơ quan, tổ chức do Cục Văn Thư và Lưu trữ nhà nước soạn thảo để Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành được dư luận quan tâm. Bản Quy định này ban hành sẽ đáp ứng yêu cầu thực tiễn không chỉ trong giảng dạy, trong hoạt động của các cơ quan nhà nước và cả việc viết hoa trong các loại văn bản trong đời sống xã hội.