Khai thác thông tin Báo chí phục vụ cho công tác Truyền thông nội bộ các Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam - Lại, Hoàng Dũng (2016)
Tìm ra các vấn về đặt ra trong hoạt động truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp FDI và vai trò của kênh báo chí đối với truyền thông nội bộ doanh nghệp FDI. Phân tích tính đặc thù của hoạt động truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp FDI.