Quản lý hoạt động giảng dạy của giảng viên ở Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh - Trần, Thị Tâm An (2020)
Luận văn đã hệ thống một số vấn đề lý luận hình thành khung lý thuyết cho vấn đề nghiên cứu. Luận văn đã khái quát được một số vấn đề cơ bản về cơ sở lý luận về quản lý HĐGD của GV ở trường chính trị tỉnh, trong đó đã khái quát được một số công trình khoa học có liên quan đến vấn đề nghiên cứu, qua đó thấy được những vấn đề mà tác giả cần tiếp tục tập trung nghiên cứu, giải quyết. Đồng thời tác giả đã khái quát được một số khái niệm về HĐGD, quản lý và quản lý HĐGD; làm rõ nội dung HĐGD của GV trường chính trị tỉnh. Tác giả cũng đã đi sâu phân tích làm rõ nội hàm quản lý HĐGD của GV, đồng thời phân tích, đánh giá những nhiều yếu tố tác động đến quản lý HĐGD của GV trường chính trị tỉnh.