Tổ chức dạy học dự án chủ đề Toán thống kê cho học sinh bậc Trung học cơ sở - Đặng, Thị Minh Tâm (2020)
Luận văn “ Tổ chức dạy học dự án chủ đề toán thống kê cho học sinh bậc trung học cơ sở” đã đạt được các kết quả sau: Luận văn đã tổng quan được cơ sở lí luận của dạy học dự án và lí giải được sự phù hợp của việc tổ chức dạy học dự án cho chủ đề Toán Thống kê cho học sinh bậc trung học cơ sở . Luận văn đã đề xuất quy trình thiết kế dự án học tập và quy trình tổ chức dạy học dự án phù hợp với khả năng của học sinh trung học cơ sở.