Triển lãm tài liệu lưu trữ - một hình thức tích cực phát huy giá trị tài liệu lưu trữ - Trần, Hoàng (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Công tác trưng bày, triển lãm ngày càng được chú ý và có điều kiện tổ chức thường xuyên, liên tục với quy mô ngày càng lớn, phục vụ ngày môt rộng rãi hơn cho nhân dân Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Nghị quyết của Đảng, Chỉ thị của Chính phủ đã cổ vũ tính chuyên nghiệp của các nhà lưu trữ và tài liệu lưu trữ đang và sẽ làm ngày càng tốt hơn chức năng truyền bá văn minh, phục vụ xã hội và tạo phúc cho nhân dân.