Giáo dục đạo đức lối sống cho học viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I hiện nay theo tư tưởng HCM. - Đỗ, Thị Hà (2016)
Làm rõ những nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục lối sống cho thanh niên. Phân tích thực trạng lối sống của học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I từ 2010 đến 2015. Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả giáo dục lối sống cho học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.