45 năm hoạt động khoa học công nghệ văn thư và lưu trữ - Nguyễn, Thúy Bình (Trung tâm Nghiên cứu Khoa học, 2020)
Hoạt động khoa học công nghệ của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đóng góp không nhỏ cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành. Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước (1962-2007), chúng ta cùng nhau nhìn lại những kết quả chủ yếu đạt được trong hoạt động này.