Đào tạo nguồn nhân lực quản trị văn phòng ở trường Đại học KHXH&NV - ĐHQG Hà Nội - Đào, Xuân Chúc (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Văn phòng là một bộ phận không thể thiếu được ở bất cứ cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp nào. Đó là bộ phận có chức năng tham mưu, giúp việc cho các cấp lãnh đạo và quản lý. Bộ phận này phải thường xuyên cập nhật, thu thập, xử lý... thông tin để bảo đảm thông tin kịp thời, chính xác, toàn diện cho hoạt động quản lý, tổ chức.