Một vài suy nghĩ về việc nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức thời gian tới - Phạm, Đức Toàn (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Cải cách nền hành chính nhà nước (gọi tắt là cải cách hành chính) là một quá trình liên tục phải được tiến hành một cách thường xuyên, kiên quyết và đồng bộ.