Sự hài lòng cùa khách du lịch đối với sản phẩm dịch vụ lưu trú: Nghiên cứu ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La - Tô, Thế Nguyên (Bộ Công Thương, 2020)
Nghiên cứu này khảo sát sự hài lòng của khách du lịch đối với dịch vụ lưu trú khách sạn ở Mộc Châu, Sơn La dựa trên 4 nhóm tiêu chí đánh giá: (1) Chất lượng buồng phòng; (2) An ninh, an toàn; (3) Cơ sở hạ tầng; (4) Nhân viên phục vụ. Kết quả nghiên cứu chỉ ra các yếu tố chủ yếu tác động đến sự hài lòng của du khách là: (1) Nhóm nhân tố “Chất lượng buồng phòng” có các tiêu chí “Phòng ngủ được vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ ” và “Ga trải giường được thay mới hàng ngày”; (2) Nhóm nhân tố “An ninh, an toàn” có tiêu chí “Khách sạn có cầu thang thoát hiểm”; (3) Nhóm nhân tố “Cơ sở hạ tầng” có các tiêu chí “Khách sạn có kết nối internet không dây tốt”, “Tivi hoạt động tốt” và “Máy điều hòa nhiệt độ hoạt động tốt" và (4) Nhóm nhân tố “Nhân viên phục vụ” có tiêu chí “Nhân viên lịch sự và thân thiện”.