Một số nét vế công tác lưu trữ tài liệu xuất xứ cá nhân trong thời gian qua - Phạm, Bích Hải (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Góp một phần không nhỏ vào việc làm đa dạng về thành phần và phong phú hơn về nội dung cho khối tài liệu thuộc lưu trữ Nhà nước là sự có mặt các phông và sưu tập tài liệu xuất xứ cá nhân.