Tư tưởng triết học về con người trong thơ ca Việt Nam từ thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX - Phạm, Thị Thu Phương (2016)
Phân tích những điều kiện, tiền đề ra đời tư tưởng triết học về con người trong thơ ca Việt Nam từ thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX. Đi sâu lý giải một số nội dung của tư tưởng triết học về con người trong thơ ca Việt Nam từ thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX. Chỉ ra ý nghĩa của tư tưởng triết học về con người trong thơ ca Việt Nam từ thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX đi với việc xây dựng và phát triển con người Việt Nam hiện nay.