Nghiên cứu công tác quản lý nhà nước về du lịch của tỉnh Bắc Ninh - Lê, Phương Dung (2016)
Thu thập, tổng quan các tài liệu lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước, quản lý nhà nước về du lịch. Khảo sát thực trạng công tác quản lý nhà nước về du lịch tại tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2009 – 2013. Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về du lịch tại tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2009