Vụ án Lê Chi Viên và món nợ đối với tư liệu lưu trữ - Dương, Văn Khảm (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Theo từ điển lưu trữ Việt Nam xuất bản năm 1992, trang 86, thuật ngữ "Tư liệu lưu trữ" được xác định là "Xuất bản phẩm hoặc tài liệu lưu trữ không thuộc thành phần phông lưu trữ và được đưa vào phòng tư liệu hoặc thư viện của kho lưu trữ để tham khảo trong quá trình nghiên cứu, sử dụng tài liệu lưu trữ có liên quan"