Bài học từ những sai phạm trong công tác lưu trữ ở TP. Hồ Chí Minh: Tăng cường công tác thanh văn thư & Lưu trữ - Trần, Quốc Thắng (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Vừa qua, Thanh tra Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã tiến hành thanh tra đột xuất công tác văn thư, lưu trữ tại Văn phòng HĐND và UBND thành phố Hồ Chí Minh, Sở Y tế và Văn phòng HĐND và UBND quận Bình Tân.