Giới thiệu văn bản về xây dựng kho lưu trữ chuyên dụng ở Pháp - Vũ, Thị Minh Hương (Cục Văn thư & Lưu trữ Nhà nước, 2020)
Cộng hòa Pháp là một trong số các quốc gia ở châu Âu có cơ quan lưu trữ được hình thành sớm và quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng các kho lưu trữ chuyên dụng ở nhiều qui mô khác nhau.