Tạo động lực cho cán bộ nhân viên tại Trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị Kinh doanh: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Huế (H. : ĐHKT, 2020)
Tìm ra các giải pháp chủ yếu tạo động lực cho cán bộ nhân viên Trung tâm Giao dịch Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hà Nội, góp phần đạt được các mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới 2015-2020. Đƣa ra mô hình nghiên cứu về tạo động lực áp dụng cho Trung tâm Giao dịch Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng, luận văn đưa ra các giải pháp nhằm tạo động lực cho cán bộ nhân viên Trung tâm.